Đang thực hiện
Tư vấn 1
Tư vấn 2

Tìm kiếm Tour

Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu 2 ngày 1 đêm

Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hạ Long - Tuần Châu 2 ngày 1 đêm
Khởi hành: Hàng ngày
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Giá: 1.450.000 VNĐ
Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh khổng lồ vô cùng sống động. Ði giữa Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá, đảo thì giống hình một người đang đứng hướng về đất liền (hòn Ðầu Người), đảo thì giống như một con rồng đang bay lượn trên mặt nước (hòn Rồng), đảo thì giống như một ông lão đang ngồi câu cá (hòn Ông Lã Vọng), hòn Cánh Buồm, hòn Cặp Gà, hòn Lư Hương...
 
Đặt tour Đặt câu hỏi
X

ĐẶT TOUR

Vui lòng nhập Họ và Tên  
Vui lòng nhập Email  
Vui lòng nhập số điện thoại  
Vui lòng nhập Nội dung  

THÔNG TIN ĐẶT TOUR

Hà Nội - Hạ Long - Tuần Châu 2 ngày 1 đêm

Điểm đến: Hạ Long - Tuần Châu 2 ngày 1 đêm
Khởi hành: 0
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Giá: 1.450.000 VNĐ
X

ĐẶT CÂU HỎI

Vui lòng nhập Họ và Tên  
Vui lòng nhập Email  
Vui lòng nhập số điện thoại  
Vui lòng nhập Nội dung  

VỊNH HẠ LONG


Tour du lịch Hạ Long - Tuần Châu 2 ngày 1 đêm

 

Đến với  BigSea travel để chiêm ngưỡng Vịnh Hạ Long (vịnh nơi rồng đáp xuống) là một Vịnh nhỏ thuộc phần bờ Tây Vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển đảo thuộc Thành phố Hạ long, Cẩm phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn  tỉnh Quảng Ninh.

 

Với tổng diện tích 1553 km2 gồm 1969 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó 989 đảo có tên và 980 đảo chưa có tên.Đến với tour Hạ Long 1 ngày để thấy được đảo của vịnh Hạ Long có hai dạng là đảo đá vôi và đảo phiến thạch, tập trung ở hai vùng chính là vùng phía đông nam (thuộc vịnh Bái Tử Long) và vùng phía tây nam (thuộc vùng vịnh Hạ Long) có tuổi kiến tạo địa chất từ 250 - 280 triệu năm. Vùng tập trung dày đặc các đảo đá có phong cảnh ngoạn mục và nhiều hang động đẹp nổi tiếng là vùng trung tâm Di sản thiên nhiên vịnh Hạ Long, bao gồm vịnh Hạ Long và một phần vịnh Bái Tử Long.

 

 Vịnh Hạ Long  là nơi gắn liền với sự phát triển của lịch sử dân tộc với những địa danh nổi tiếng như Vân Ðồn - nơi có thương cảng cổ nổi tiếng một thời (1149), có núi Bài Thơ ghi bút tích của nhiều bậc vua chúa, danh nhân, xa hơn chút nữa là dòng sông Bạch Ðằng - nơi đã từng chứng kiến hai trận thuỷ chiến lẫy lừng của cha ông ta chống giặc ngoại xâm.. Không chỉ có vậy,đến với Tour Hạ long 1 ngày để thấy được Hạ Long ngày nay được các nhà khoa học chứng minh là một trong những cái nôi của con người có nền văn hoá Hạ Long từ Hậu kỳ đồ đá mới với những địa danh khảo cổ học nổi tiếng như Ðồng Mang, Xích Thổ, Soi Nhụ, Thoi Giếng...

 

 Vịnh Hạ Long cũng là nơi tập trung đa dạng sinh học cao với những hệ sinh thái điển hình như hệ sinh thái rừng ngập mặn, hệ sinh thái rạn san hô, hệ sinh thái tùng áng, hệ sinh thái rừng cây nhiệt đới... Với hàng ngàn loài động, thực vật vô cùng phong phú trên rừng dưới biển, cá, mực... Có những loài đặc biệt quý hiếm chỉ có ở nơi đây.     

 

 Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh khổng lồ vô cùng sống động. Ði giữa Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá, và đặc biệt hơn nữa, khi thăm quan vịnh hạ long bằng tàu du lịch, du khách sẽ được thỏa thích ngắm nhìn và tưởng tượng những đảo đá vôi muôn hình, muôn vẻ( hòn đỉnh hương, hòn chó đáhòn trống mái( gà chọi)…) Tất cả trông rất thực, thực đến kinh ngạc. Hình dáng những đảo đá diệu kỳ ấy biến hoá khôn lường theo góc độ ánh sáng trong ngày và theo góc nhìn. Tiềm ẩn trong lòng các đảo đá ấy là những hang động tuyệt đẹp như động Thiên Cung, hang Ðầu Gỗ, động Sửng Sốt,... Ðó thực sự là những lâu đài của tạo hoá giữa chốn trần gian. Từ xưa, Hạ Long đã được đại thi hào dân tộc Nguyễn Trãi mệnh danh là kỳ quan đất dựng giữa trời cao.

 

 Với những giá trị đặc biệt như vậy, Ngày 17/12/1994, trong phiên họp lần thứ 18 của Hội đồng Di sản Thế giới thuộc UNESCO tổ chức tại Thái Lan, vịnh Hạ Long chính thức được công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới với giá trị ngoại hạng về mặt thẩm mĩ, theo tiêu chuẩn của Công ước quốc tế về bảo vệ tự nhiên và văn hóa thế giới. Ngày 2/12/2000, tại Hội nghị lần thứ 24 tại thành phố Cairns, Queensland, Úc, Hội đồng Di sản Thế giới đã công nhận vịnh Hạ Long là Di sản thế giới lần thứ 2 theo tiêu chuẩn về giá trị địa chất, địa mạo, khẳng định giá trị mang tính toàn cầu của Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

 

 Đến với BigSea Travel ,Du lịch Hạ Long 1 ngày sẽ mạng lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, tận hưởng 1 ngày du lịch hoàn hảo nhất cùng bạn bè, người thân và gia đình. Big sea travel chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều ký ức và kỉ niệm đẹp sau những chuyến đi.

 

 HÒN CHÓ ĐÁ

 

Sở dĩ có tên 'Hòn Chó Đá' là vì nó có hình thù giống một chú chó quay lưng ra biển. Hòn Chó Đá cao khoảng 8m, giống như một con chó đá gác cổng khổng lồ. Chó đá là một hình ảnh rất quen thuộc của người Việt Nam.

 Hòn Chó Đá như một biểu tưởng canh chừng cho những chuyến ra khơi của du khách luôn được bình an.
Và biểu tượng ấy đã đi vào lòng du khách hàng triệu năm nay.HÒN ĐỈNH HƯƠNG ( LƯ HƯƠNG)

 

Hòn Đỉnh Hương thuộc quần thể đảo đá Hạ Long . Nằm gần hòn trống mái,phiến đá có hình một lư hương khổng lồ đứng giữa biển khơi như một vật thiêng cúng tế trời đất, như nhắc nhở ta nhớ đến truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhớ ơn ông cha và các bậc hiền nhân ngày trước đã có công xây dựng và bảo vệ tổ quốc. 

 Hòn Đỉnh Hương

 Ngày nay Hòn Đỉnh Hương (Lư hương) được in trên tờ tiền 200.000 vnđ, như một dấu hiệu nhắc nhở về một hình ảnh đầy ý nghĩa cao cả.

 

 LÀNG CHÀI- BA HANG

 

 Làng chài Ba Hang là một trong những điểm đến du lịch thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới khám phá mỗi năm. Là một làng chài bình dị, đơn sơ nằm cạnh động Thiên Cung, một kì quan xinh đẹp và vô cùng nổi tiếng của vịnh Hạ Long, làng chài Ba Hang luôn nằm trong điểm thăm quan chính của tour du lịch Hạ Long 1 ngày giá rẻ mà bigsea travel xây dựng.

Làng Chài - Ba Hang Vịnh Hạ Long

 

Làng chài Ba Hang có khoảng  50 hộ dân chủ yếu làm nghề đánh bắt để sinh sống . Tuy nhiên, gần đây, do du lịch ở làng chài phát triển nên để phục vụ cho du lịch mà nhiều hộ dân cũng đã chuyển dần sang làm du lịch. 
Đến với bigsea travel và ghé thăm làng chài, du khách chắc chắn sẽ phải vô cùng bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến một làng chài có cuộc sống đơn sơ,giản dị tới như vậy.
Và một điều đặc biệt , khi đến thăm quan làng chài ba hang, bên cạnh việc tận hưởng cuộc sống bình dị, tĩnh lặng nơi đây, bạn còn có thể ngồi thuyền tre và chèo kayak vòng quanh làng chài, người dân địa phương sẽ đưa bạn đến thăm quan khu ba hang, trường học nhỏ trên làng chài. Một trải nhiệm thú vị không thể bỏ qua khi đến với nơi đây.

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Vịnh Hạ Long hãy nhớ ghé thăm làng chài Ba Hang để khám phá được hết những nét đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho kì quan thiên nhiên thế giới này và chắc chắn vẻ đẹp nơi đây sẽ làm bạn cùng người thân, bạn bè cảm thấy tuyệt vời với những phút giây thư giãn giữa bầu trời thiên nhiên thoải mái, dễ chịu.

 HÒN TRỐNG MÁI( HÒN GÀ CHỌI )

‘’Hạ long biển nhớ - gợi cảm giác yêu thương’’
Đến với Hạ Long là đến để cho đi và nhận lại những cảm giác yêu thương, trìu mến của thiên nhiên, đất trời ban tặng cho con người.

Hòn Trống Mái

 

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, nếu ai đã từng đặt chân đến với Hạ Long thì không thể nào quên được một trong những hòn đảo đặc biệt nhất được in trên logo của vịnh Hạ Long và cũng là biểu tượng của du lịch việt nam. – Hòn trống mái ( hòn gà chọi ). Tên gọi ngàn đời xưa mà chúng ta không biết có từ bao giờ.
Giữa muôn trùng sóng nước bao la, hai con gà một trống và một mái to lực lưỡng đang giương cánh đá nhau. Từ mặt nước, chiều cao mỗi con trên 10m, “mọc” lên từ đáy nước xanh thẳm với “đôi chân” nhỏ chênh vênh tưởng chừng chỉ vài con sóng vỗ mạnh, cả tấm thân khổng lồ ấy có thể đổ ập xuống bất cứ lúc nào. Thế nhưng, đã hàng triệu năm trôi qua, dù bị bào mòn dần qua thời gian nhưng đôi gà vẫn quần quýt bên nhau không thể tách rời như thách thức với năm tháng và sóng gió. 

 

 ĐỘNG THIÊN CUNG

 

Cách thành phố Hạ Long khoảng 8 km và cách bến tàu du lịch 4 km là đảo Vạn Cảnh, còn gọi là đảo Canh Độc .Động Thiên Cung nằm ở lưng chừng đảo Canh Độc, ở độ cao 25m so với mực nước biển. Du khách vừa bước vào cửa động Thiên Cung, lòng động đột ngột mở ra không gian có tiết diện hình tứ giác với chiều dài hơn 130 mét, với những măng đá như một đền đài mỹ lệ. 

Động Thiên Cung

 

Vách động cao và thẳng đứng được bao bọc bởi những nhũ đá và trên những nhũ đá,nhũ thạch,vách động ấy có nhiều hình thù kỳ lạ, hấp dẫn người xem như chim cá, hoa lá cành, hình tượng Nam Tào, Bắc Đẩu,tiên nữ múa hát,muông thú đang dự tiệc.Tất cả hoàn toàn do bàn tay nhào nặn của tạo hóa tác thành qua hàng vạn năm. Cửa động nhỏ hẹp được giấu kín trong lòng núi nhưng càng đi vào bên trong, lòng động càng mở lớn và rộng, dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 Sau khi thăm quan Động thiên cung , du khách lên thuyền quay trở về bến cảng quốc tế Tuần Châu . Từ đây du khách lên ô tô để vào khách sạn nhận phòng.
Tuần Châu là một phường đảo thuộc thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam. Đây là một hòn đảo có dân cư sinh sống lâu đời nằm trên vịnh Hạ Long nhưng chỉ cách đất liền 2 km. Do khí hậu mát mẻ và phong cảnh đẹp, từ những năm 60 trên đảo đã có một khu nhà nghỉ. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng đến đảo nghỉ dưỡng nhiều lần, lần đầu tiên là 13/9/1958. Ông đã cho rằng phải trồng nhiều cây trên đảo, xây dựng khu nghỉ ngơi du lịch để biến Tuần Châu thành Ngọc Châu.


Bãi biển Đảo Tuần Châu

 

Tuần Châu có vị trí thuận lợi về đường thuỷ và cả đường bộ. Theo đường bộ, từ Hà Nội đến Tuần Châu chỉ mất khoảng 2 giờ.
Hiện nay đã có đường nhựa chạy thẳng từ đất liền ra đảo (trước đây dùng đò) và bến phà kết nối với đảo Cát Bà. Phà đi từ bến phà Tuần Châu sang bến phà Gia Luận của đảo Cát Bà hết 45 phút. Từ Bến phà Gia Luận đi đến trung tâm đảo Cát Bà còn gần 20 km. Giờ phà xuất phát tùy theo mùa. Ngoài ra du khách có thể đến Tuần Châu bằng thủy phi cơ theo tuyến Hà Nội - Hạ Long.

 


Khu vui chơi , giải trí  Đảo Tuần Châu 

 

Tuần Châu ngày nay còn được biết đến như một trung tâm du lịch quốc tế. Cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2004 được tổ chức tại đây. Đảo Tuần Châu đã nổi tiếng trong và ngoài nước và được coi là điểm đến không thể thiếu của các tour du lịch với các công trình như:
• Câu lạc bộ cá heo, hải cẩu sư tử biển, trình diễn ca múa nhạc thời trang
• Câu lạc bộ biểu diễn cá sấu
• Bãi tắm nhân tạo dài hơn 4 km
• Dịch vụ tham quan Vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng
* Dịch vụ vận chuyển khách tuyến Hà Nội-Hạ Long và tham quan Vịnh Hạ Long bằng Thủy phi cơ

Công ty TNHH BigSea Travel chuyên tổ chức tour ghép đoàn, ghép lẻ hàng ngày.
Đến với BigSea Travel quý khách yên tâm về giá cả , dịch vụ, hướng dẫn
+ Có Wifi lắp trên xe nhất
+ Dịch vụ uy tín, đảm bảo ô tô free
+ Giá cả luôn rẻ và tiết kiệm khách luôn hài lòng
+ Hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo
Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt tour :
Hotline :  0933.51.9998
Tham khảo tour du lịch Hạ Long 1 ngày  

          HÀ NỘI - HẠ LONG / TUẦN CHÂU - 2N1Đ 
          ( Tour ghép đoàn - Khởi hành hàng ngày ) 

 
Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh khổng lồ vô cùng sống động. Ði giữa Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá, đảo thì giống hình một người đang đứng hướng về đất liền (hòn Ðầu Người), đảo thì giống như một con rồng đang bay lượn trên mặt nước (hòn Rồng), đảo thì giống như một ông lão đang ngồi câu cá (hòn Ông Lã Vọng), hòn Cánh Buồm, hòn Cặp Gà, hòn Lư Hương... 
 
Lịch trình chi tiết :

Ngày 01 : Hà Nội – Hạ Long – Ăn Trưa – Hòn Chó Đá – Hòn Đỉnh Hương – Làng Chài Ba Hang – Hòn Trống Mái – Động Thiên Cung – Tuần Châu

07h30 - 08h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại khách sạn trong Phố cổ, Văn phòng bigsea travel và Nhà Hát Lớn. Khởi hành đi Hạ Long, trên đường dừng chân 20 phút tại Hải Dương để nghỉ ngơi, thư giãn,wc…
12h30:  Đến cảng tàu quốc tế tuần châu,Hướng dẫn viên sẽ mua vé để quý khách lên tàu ra thăm quan Vịnh Hạ Long - Di sản Thiên Nhiên Thế Giới 2 lần được Unessco công nhận với các giá trị địa chất, địa mạo, đa dạng sinh học, thẩm mỹ…
13h00: Sau khi lên tàu, Quý khách thưởng thức đồ uống chào mừng và dùng bữa trưa trên tàu.
13h45: Sau khi thưởng thức bữa trưa, du khách có thể đứng trên boong tàu để chụp ảnh, ngắm nhìn vịnh hạ long. Điểm đầu tiên du khách được thăm quan chính là hòn chó đá đứng sừng sững quay lưng ra biển. Đây giống như cổng vào để du khách thăm quan các điểm tiếp theo.
14h00: Sau khi thăm quan hòn chó đá là đến hòn đỉnh hương trước khi tàu đưa du khách thăm quan khu làng chài – ba hang. Đến với khu làng chài – ba hang tàu sẽ chờ đợi du khách 1 tiếng cho các hoạt động ngồi thuyền tre để người dân địa phương đưa đi thăm quan hoặc  tự do chèo xuồng kayak khám phá thiên nhiên bởi chính bản thân.
15h00 : Tiếp tục lên tàu để thăm quan các điểm tiếp theo. Từ khu làng chài – ba hang tàu sẽ đưa du khách thăm quan hòn trống mái ( hòn gà chọi ) – biểu tượng của hạ long và du lịch việt nam  trước khi đến thăm quan động thiên cung.
15h30: Tàu cập bến động thiên cung, du khách nghe theo sự sắp xếp của hướng dẫn viên trước khi vào thăm quan động thiên cung.
16h30 : Du khách trở lại Tàu , tàu sẽ đưa du khách quay trở lại cảng tàu quốc tế tuần châu
17h00: Tàu trở lại bến cảng tàu quốc tế tuần châu, xe đưa du khách vào khách sạn nhận phòng, tắm rửa, nghỉ ngơi.
18h30 – 19h00 : Du khách ăn tối tại khách sạn.
 20h00 : Quý khách có thể đặt mua vé vào khu vui chơi giải trí Quốc tế Tuần Châu, xem các show biểu diễn  xiếc cá heo, hải cẩu....( chi phí vé không bao gồm )

Ngày 02 : Tuần Châu – Ăn Sáng – Khu Vui Chơi Hạ Long Park – Ăn Trưa – Hà Nội

7h00: Sau khi ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tự do dạo chơi tắm biển hoặc đặt mua vé cáp treo sang tổ hợp khu vui chơi giải trí thủy cung và vòng quay mặt trời lớn nhất thế giới của tập đoàn Sungroup ( chi phí vé vui chơi giải trí không bao gồm )
11h00:  Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn, sau đó dùng bữa trưa tại nhà hang
12h30:  Tạm biệt đảo Tuần Châu, xe và hướng dẫn viên đón Quý khách trở về Hà Nội.
16h30 - 17h00: Về đến Hà Nội, hướng dẫn viên chia tay Quý khách, kết thúc chương trình.

Thực đơn các bữa ăn tiêu chuẩn:

 
Bữa trưa 1 Bữa tối 1
1.Cá sốt 1.Nem
2.Nem rán 2.Cá thu sốt
3.Trứng rán 3.Cá viên xào
4.Mực xào 4.Tôm hấp
5.Gà chiên 5.Rau xào
6.Ngao hấp 6.Canh
7.Rau xào theo mùa 7.Cơm
8.Chả cá 8.Tráng miệng
9.Tôm hấp  
10.Cơm trắng  
11.Tráng miệng  

 
 
 
Tour bao gồm:                       
 1. Xe du lịch 07 - 16 - 29 chỗ, đưa đón theo chương trình
 2. Hướng dẫn viên thuyết minh tiếng Anh và tiếng Việt
 3. Khách sạn tiêu chuẩn 3* hoặc 4* ( ngủ 02 khách/phòng )
 4. Tàu thăm quan Vịnh tuyến Thiên Cung - Gà Chọi
 5. Vé thắng cảnh các điểm thăm quan theo chương trình
 6. Ăn chính 02 bữa chính, 01 bữa sáng theo chương trình
 7. Quà tặng: Nước uống, khăn lạnh, thuốc chống say,..
Không bao gồm:
 1. Thuế VAT,
 2. Típ cho hướng dẫn, lái xe, nhân viên phục vụ,…
 3. Hoạt động chèo kayak / bamboo boat trên Vịnh
 4. Vé cáp treo, vé vào khu vui chơi giải trí Tuần Châu,.
 5. 1 bữa ăn chính chưa bao gồm trong chương trình.
 6. Điện thoại, giặt là, đồ uống, ngủ phòng đơn, chi tiêu cá nhân
Quý khách lưu ý:
 1. Em bé từ 0 - 5 tuổi miễn phí ( ăn ngủ, chi phí vé phát sinh bố mẹ tự túc )
 2. Hai người lớn được kèm 01 trẻ em, từ trẻ em thứ 2 trở lên tính 50% phí dịch vụ
 3. Trẻ em từ 6 tuổi tính 100% giá tour như người lớn ( dịch vụ đặt như người lớn )
 4. Nếu trẻ từ 6 - 9 tuổi bố mẹ chỉ thanh toán 50% thì bố mẹ tự túc vé thắng cảnh cho bé
 5. Quý khách tự bảo quản hành lý tư trang cá nhân hoặc gửi tại két sắt an toàn
 6. Công ty không chịu trách nhiệm nếu đồ đạc của Quý khách bị mất, thất lạc
GÍA TOUR : 1,450,000 VNĐ/KHÁCH 
( Áp dụng cho chương trình khách lẻ ghép đoàn )

Đi tour theo yêu cầu liên hệ để có giá tốt nhất
( hoặc để lại sdt trong mục bình luận , đặt tour để chúng tôi liên hệ cho bạn )

Hotline :  0933.51.9998

 

 

Quý khách chọn tour và dịch vụ theo yêu cầu, sau đó cùng công ty Bigsea Travel thống nhất về chương trình, giá cả và chi tiết các dịch vụ bằng điện thoại, Email, Fax…

 

Để giữ dịch vụ (đặt vé máy bay, vé tàu hoả tour trọn gói…) và để thực hiện tour theo đúng yêu cầu đã thống nhất, khách hàng vụi lòng đặt cọc trước số tiền tương đương tối thiểu 30%- 50% giá trị tour(tùy theo giá trị hợp đồng)ngay sau khi 2 bên thống nhất được chương trình. 

 

Họ và Tên *
Email *
Nội dung *

Vui lòng nhập Nội dung
Mã bảo mật * captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật
 • Bình

  17:56 16/09/2016

  Muốn đổi thông tin về tour 2 ngày 1 đêm Hạ Long
Right adv