Đang thực hiện
Tư vấn 1
Tư vấn 2

Tầm nhìn
 
Bằng khát vọng, niềm đam mê công việc và làm du lịch bằng cái tâm yêu nghề. BigSea Travel phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á, nâng cao vị thế hình ảnh của Việt Nam.
BigSea Travel mong muốn tạo nên một thương hiệu doanh nghiệp tư nhân lớn mạnh, phát triển theo xu hướng hội nhập, bền vững, hiệu quả doanh nghiệp gắn với các giá trị văn hóa bản địa, lợi ích cộng đồng. 
 
 
Sứ mệnh
 
Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao, cam kết thực hiện đúng và luôn tốt hơn những dịch vụ đã ký kết với khách hàng. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm thông qua các dòng sản phẩm, chuỗi dịch vụ độc đáo, khác biệt, chứa đựng giá trị văn hóa tinh thần với chất lượng quốc tế. BigSea Travel luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu, trung thực trong kinh doanh, luôn coi trọng nhu cầu và làm hài lòng nhu cầu chính đáng của khách hàng. Quảng bá hình ảnh, tinh hoa truyền thống và bản sắc Việt.
 
Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “ Người đồng hành số 1 ” của các đối tác và cổ đông. Khai thác tối đa sức mạnh tổng hợp từ các lĩnh vực hoạt động chính, góp phần phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới. Luôn mang lại những sản phẩm, dịch vụ mới mẻ, cạnh tranh nhất và những giá trị đích thực cho đối tác
 
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Phấn đấu trở thành ngôi nhà chung cùng chế độ lương, thưởng thỏa đáng cho mọi cán bộ nhân viên yên tâm làm việc và cộng tác lâu dài tại BigSea Travel.
 
Đối với xã hội, tự nhiên: Với tôn chỉ kinh doanh luôn đi kèm với việc bảo vệ những giá trị văn hóa, lịch sử và bảo vệ môi trường.

Right adv