Đang thực hiện
Tư vấn 1
Tư vấn 2
Giá trị cốt lõi
 
Mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.
Luôn coi khách hàng là những người bạn, những người đồng nghiệp – Tôn trọng đồng tiền của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh của BigSea Travel.
Cam kết thực hiện và đảm bảo thực hiện đúng với những điều đã cam kết với khách hàng. Đẩy mạnh uy tín của thương hiệu du lịch, khách sạn hàng đầu Việt Nam và khu vực. Nền tảng văn hóa lâu đời đậm đà bản sắc dân tộc.
Hệ thống sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đạt chuẩn, đẳng cấp. Truyền thống hiếu khách và tính chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tâm, đáp ứng các nhu cầu đa dạng, cao cấp của khách hàng. 
Con người là những nhân tố quan trọng nhất trong mọi hoạt động của BigSea Travel. Mục tiêu  phát triển của BigSea Travel luôn đặt song song với lợi ích của cán bộ công nhân viên và phấn đấu vì 1 mục tiêu chung là cùng phát triển, đôi bên cùng có lợi, mang lại cuộc sống ấm no cho tất cả mọi người.
 
 
Lĩnh vực hoạt động
 
Có tầm ảnh hưởng và phạm vi hoạt động rộng khắp, là thành viên của các tổ chức du lịch uy tín trong nước và trên thế giới.
Hoạt động kinh doanh trong 4 lĩnh vực cốt lõi: Khách sạn – khu du lịch, Thuê xe, Dịch vụ Lữ hành, Vui chơi giải trí. Đồng thời, BigSea Travel sử dụng các ưu thế trong các dịch vụ liên quan để đầu tư và kiểm soát các dịch vụ hỗ trợ; sử dụng lợi thế chuyên môn hoá nhằm hoạt động đa chức năng, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và tối đa hoá khả năng cạnh tranh.

 
Right adv