Đang thực hiện
Tư vấn 1
Tư vấn 2
BigSea Travel
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Bigsea được thành lập năm 2012 bởi Giám đốc Nguyễn Đăng Đại, người đã kinh nghiệm 15 năm trong ngành du lịch. Sau 5 năm thành lập, Bigsea Travel đang phát triển với hơn 50 thành viên. Dù mới thành lập công ty Bigsea Travel không ngừng lớn mạnh trong các lĩnh vực về du lịch, khách sạn và vận chuyển. Bigsea Travel mang đến cho khách hàng các dịch vụ như du lịch bãi biễn, phiêu lưu, du lịch thăm thân,...Với lợi thế hệ thống khách sạn, xe vận chuyển, tàu du lịch công ty chúng tôi mang đến cho quý khách những sản phẩm có tính cạnh tranh về giá cả và chất lượng. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ du lịch Bigsea là một trong những nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đến với Bigsea Travel quý khách sẽ được cam kết sử dụng dịch vụ một cách chất lượng nhất với giá cả hợp lý.
Tầm nhìn - Sứ mệnh
Tầm nhìn   Bằng khát vọng, niềm đam mê công việc và làm du lịch bằng cái tâm yêu nghề. BigSea Travel phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á, nâng cao vị thế hình ảnh của Việt Nam. BigSea Travel mong muốn tạo nên một thương hiệu doanh nghiệp tư nhân lớn mạnh, phát triển theo xu hướng hội nhập, bền vững, hiệu quả doanh nghiệp gắn với các giá trị văn hóa bản địa, lợi ích cộng đồng.      Sứ mệnh   Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao, cam kết thực hiện đúng và luôn tốt hơn những dịch vụ đã ký kết với khách hàng. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm thông qua các dòng sản phẩm, chuỗi dịch vụ độc đáo, khác biệt, chứa đựng giá trị văn hóa tinh thần với chất lượng quốc tế. BigSea Travel luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu, trung thực trong kinh doanh, luôn coi trọng nhu cầu và làm hài lòng nhu cầu chính đáng của khách hàng. Quảng bá hình ảnh, tinh hoa truyền thống và bản sắc Việt.   Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “ Người đồng hành số 1 ” của các đối tác và cổ đông. Khai thác tối đa sức mạnh tổng hợp từ các lĩnh vực hoạt động chính, góp phần phát triển du lịch Việt Nam lên tầm cao mới. Luôn mang lại những sản phẩm, dịch vụ mới mẻ, cạnh tranh nhất và những giá trị đích thực cho đối tác   Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Phấn đấu trở thành ngôi nhà chung cùng chế độ lương, thưởng thỏa đáng cho mọi cán bộ nhân viên yên tâm làm việc và cộng tác lâu dài tại BigSea Travel.   Đối với xã hội, tự nhiên: Với tôn chỉ kinh doanh luôn đi kèm với việc bảo vệ những giá trị văn hóa, lịch sử và bảo vệ môi trường.  
Giá Trị Cốt Lõi
Giá trị cốt lõi   Mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Luôn coi khách hàng là những người bạn, những người đồng nghiệp – Tôn trọng đồng tiền của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh của BigSea Travel. Cam kết thực hiện và đảm bảo thực hiện đúng với những điều đã cam kết với khách hàng. Đẩy mạnh uy tín của thương hiệu du lịch, khách sạn hàng đầu Việt Nam và khu vực. Nền tảng văn hóa lâu đời đậm đà bản sắc dân tộc. Hệ thống sản phẩm, dịch vụ đa dạng, đạt chuẩn, đẳng cấp. Truyền thống hiếu khách và tính chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tâm, đáp ứng các nhu cầu đa dạng, cao cấp của khách hàng.  Con người là những nhân tố quan trọng nhất trong mọi hoạt động của BigSea Travel. Mục tiêu  phát triển của BigSea Travel luôn đặt song song với lợi ích của cán bộ công nhân viên và phấn đấu vì 1 mục tiêu chung là cùng phát triển, đôi bên cùng có lợi, mang lại cuộc sống ấm no cho tất cả mọi người.     Lĩnh vực hoạt động   Có tầm ảnh hưởng và phạm vi hoạt động rộng khắp, là thành viên của các tổ chức du lịch uy tín trong nước và trên thế giới. Hoạt động kinh doanh trong 4 lĩnh vực cốt lõi: Khách sạn – khu du lịch, Thuê xe, Dịch vụ Lữ hành, Vui chơi giải trí. Đồng thời, BigSea Travel sử dụng các ưu thế trong các dịch vụ liên quan để đầu tư và kiểm soát các dịch vụ hỗ trợ; sử dụng lợi thế chuyên môn hoá nhằm hoạt động đa chức năng, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và tối đa hoá khả năng cạnh tranh.  
Right adv