Đang thực hiện
Tư vấn 1
Tư vấn 2

Tìm kiếm Tour

Đại Phong du lịch Hạ Long trên du thuyền Paradise Elegance

Trong một lần hợp tác về an toàn điện trong tàu thuyền, công ty cổ phần kỹ thuật công nghệ Đại Phong đã book tour du lịch tại Bigsea Travel cho các nhân viên của mình

Sự ngẫu hứng đi du lịch Vịnh Hạ Long của công ty Đại Phong

Là một trong những công ty du lịch, Big sea travel chúng tôi luôn luôn trong tư thế sẵn sàng tư vấn và giới thiệu dịch  vụ tới các khách hàng. 

 

Khi bên công ty Đại Phong đến ký hợp đồng an toàn điện cho các du thuyền bằng dòng sản phẩm “ ống ruột gà lõi thép” và nhân viên trực tiếp theo dõi vận hành trên chuyến du lịch sắp tới. Sau khi thấy du thuyền Paradise Elegance thật đẹp và hoành tráng thấy tò mò, giám đốc bên Đại Phong đã hỏi các tư vấn viên du lịch. Sau khi được nghe những điều hấp dẫn lý thú trong chuyến hành trình, anh đã đi đến một quyết định là đặt luôn tour cho những nhân viên còn lại trong công ty để tạo ra một lần nghỉ phép đầy ý nghĩa.

Tour du lịch ngẫu hứng 2 ngày một đêm Vịnh Hạ Long trên du thuyền Paradise Elegance

Sau những hợp đồng qua lại giữa hai công ty Đại Phong và DU LỊCH BIGSEA, ngày trải nghiệm đầu tiên cũng đã bắt đầu. 

Ngày đầu tiên đến đảo Tuần Châu

Bước lên con tàu to lớn - phải nói là Du Thuyền mới mới thể hiện được sự sang trọng. Trên du thuyền Paradise Elegance, sau khi nghe những thông báo, nội quy và thời gian biểu rồi bạn làm thủ tục nhận phòng. Sau đó bạn có thể thưởng thức đồ uống và đi dạo vòng quanh du thuyền khi đang khởi hành.

Công ty Đại Phong vừa là du khách, vừa là khách hàng quan trọng hợp tác lâu dài nên lần này chúng tôi đã ưu ái đặt các phòng nghỉ cho các nhân viên gần nhau tiện cho trao đổi. Kết hợp giữa vui chơi nhưng không quên nhiệm vụ, các nhân viên Đại Phong đôi lúc vẫn có sự quan tâm về các ống luồn dây điện trong khoang máy móc của du thuyền.

   Thời gian đến nơi khoảng hơn 12 giờ trưa và cũng là lúc dùng bữa tại nhà hàng  Le Marin chuẩn bị năng lượng cho du ngoạn, ngắm cảnh Vịnh Hạ Long. sau đó là sự lựa chọn 1 trong các hoạt động tham quan hang Sửng Sốt (45 phút) hoặc chèo thuyền kayak tại khu vực Hang Luồn (1 tiếng).

   Sau những hoạt động những hành khách có thể thư giãn, thưởng thức trà chiều với âm nhạc tại Le Piano Bar “Happy Hour” (Mua 1 tặng 1 đồ uống). Ngoài ra chúng ta còn có thể trải nghiệm spa trị liệu tại Paradise Spa trên tàu và chuẩn bị vào bữa tối gần đảo Rặng Dừa tại nhà hàng Le Marin. 

Sau những màn trình diễn âm nhạc và ánh sáng lộng lẫy của Le Piano Bar xua tan mệt mỏi của hành trình khám phá là kết thúc của ngày đầu tiên.

Ngày du lịch Hạ Long thứ hai trên du thuyền Paradise Elegance

Sau một đêm ngon giấc các nhân viên Đại Phong cùng đồng hành khách đã tham gia lớp học dưỡng sinh trên boong tàu. Đó là hoạt động lấy thêm năng lượng vào cơ thể để dùng cho hoạt động sắp tới.

   Sau khi vận động nhẹ nhàng khoan khoái các hành khách có thể thưởng thức bữa điểm tâm nhẹ, cà phê và bánh ngọt tại Le Piano Bar 

Tiếp theo là sẽ dùng khoảng 1 tiếng đồng cho chuyến đi ngắn khám phá Đảo Ti Tốp. Đảo Ti Tốp còn có tên là Cát Nàng có bãi cát hình vành trăng lưỡi liềm. Cát ở đây bốn mùa được thủy triều rửa sạch trắng tinh. Là hòn đảo có bờ dốc đứng, một bờ nghiêng với một bãi cát trắng, phẳng ngay dưới chân.

Sau khám phá đảo Ti Tốp, các hành khách sẽ lại nhà hàng Le Marin dùng bữa ăn sáng chính thức. Tàu tiếp tục di chuyển qua động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ và hòn Gà Chọi rồi cập bến cảng Tuần Châu 

 

Vào khoảng 10h 30 cũng là đã kết thúc chuyến hành trình 2 ngày một đêm, anh giám đốc bên Đại Phong vô cùng hồ hởi và tính chuyện lần sau những trải nghiệm mới với bên DU LỊCH BIGSEA. Anh nhân viên giám sát an toàn điện cũng đã hoàn thành báo cáo  ngắn về an toàn điện trên du thuyền  Paradise Elegance thành công. Sau bữa trưa với các món ăn Việt tại khách sạn Paradise Suites dành cho khách di chuyển bằng xe đưa đón của Paradise trở về Hà Nội.

Họ và Tên *
Email *
Nội dung *

Vui lòng nhập Nội dung
Mã bảo mật * captcha Vui lòng nhập Mã bảo mật
Right adv